VI

Katherine Mary Knight: Kẻ Giết Người Tàn Bạo Và Nấu Chín Thi Thể Nạn Nhân

katherine mary knight, một cái tên khiến người ta phải rùng mình khi nhắc đến. Cô là một kẻ giết người tàn bạo, đã gây ra một vụ án mạng chấn động nước Úc vào năm 2000. Knight có một tuổi thơ bất hạnh, phải chịu đựng sự ngược đãi của cha mẹ và bạo lực gia đình. Cô kết hôn với David Ket và trải qua một cuộc hôn nhân đầy bạo lực. Sau khi ly hôn, Knight tiếp tục có những mối quan hệ rắc rối và bạo lực. Vào năm 2000, cô giết chết bạn trai John Price và nấu chín thi thể của anh ta. Knight bị bắt và bị kết án tù chung thân không ân xá, trở thành người phụ nữ đầu tiên ở Úc phải chịu hình phạt này. Hãy cùng Chokerclub tìm hiểu về cuộc đời và tội ác của Katherine Mary Knight.

Katherine Mary Knight: Kẻ Giết Người Tàn Bạo Và Nấu Chín Thi Thể Nạn Nhân
Katherine Mary Knight: Kẻ giết người tàn bạo và nấu chín thi thể nạn nhân

I. Katherine Mary Knight: Từ tuổi thơ bất hạnh đến kẻ giết người tàn bạo

Tuổi thơ bất hạnh

Katherine Mary Knight sinh ngày 24 tháng 10 năm 1955 tại Melbourne, Úc. Cô có một tuổi thơ bất hạnh, phải chịu đựng sự ngược đãi của cha mẹ và bạo lực gia đình. Cha cô là một người nghiện rượu và thường xuyên đánh đập vợ con. Mẹ cô là một người phụ nữ yếu đuối và không thể bảo vệ con cái khỏi sự bạo lực của chồng. Knight có hai anh trai và một chị gái, nhưng họ cũng phải chịu đựng sự ngược đãi giống như cô.

Những dấu hiệu đầu tiên của hành vi bạo lực

Ngay từ khi còn nhỏ, Knight đã bộc lộ những dấu hiệu đầu tiên của hành vi bạo lực. Cô thường xuyên đánh nhau với các bạn học và có xu hướng hành hạ động vật. Khi lên 15 tuổi, Knight bỏ học và bắt đầu làm việc tại một nhà máy may. Tại đây, cô tiếp tục có những hành vi bạo lực và thường xuyên đánh nhau với các đồng nghiệp. Năm 1974, Knight kết hôn với David Ket, một người đàn ông hơn cô 10 tuổi. Cuộc hôn nhân này kéo dài được 10 năm và có hai người con. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng đầy bạo lực và Knight thường xuyên bị Ket đánh đập.

Năm Sự kiện
1955 Katherine Mary Knight sinh ra tại Melbourne, Úc.
1974 Knight kết hôn với David Ket.
1984 Knight ly hôn với Ket.
1989 Knight bắt đầu mối quan hệ với John Price.
2000 Knight giết chết Price và nấu chín thi thể của anh ta.

II. Những mối quan hệ đầy sóng gió và bạo lực

Mối quan hệ với David Sander

Sau khi ly hôn với David Ket, Katherine Mary Knight bắt đầu mối quan hệ với David Sander. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng không mấy suôn sẻ. Knight thường xuyên ghen tuông và kiểm soát Sander. Cô ta thậm chí còn cố gắng làm hại Sander, khiến anh ta phải rời bỏ cô ta.

Mối quan hệ với John Price

Sau khi chia tay Sander, Knight bắt đầu hẹn hò với John Price. Mối quan hệ này cũng nhanh chóng trở nên bạo lực. Knight thường xuyên đe dọa và tấn công Price. Cô ta thậm chí còn đâm Price nhiều nhát dao vào năm 1995. Price may mắn sống sót sau vụ tấn công này, nhưng anh ta đã quyết định chia tay Knight.

Năm Sự kiện
1995 Knight đâm Price nhiều nhát dao
2000 Knight giết chết và nấu chín thi thể Price

III. Vụ giết người rùng rợn của John Price

Chi tiết vụ giết người

Katherine Mary Knight đã giết dã John Price vào ngày 29 tháng 7 năm 2000, bằng cách đâm anh ấy đến tử tại nhà anh ấy. Sau đó, cô đã sử dụng dao để làm súc cơ thể của anh ấy, nấu chín một phần của thi thể và vất phần còn lại của nó. Sau đó, cô ấy đã gọi Jack Twidale, con trai của John, và nói với anh ấy rằng cô ấy đã để xác cha anh ấy trong chiếc tủ lạnh. Khi cảnh sát đến nhà cô ấy, họ thấy 100 mm dao đang ngâm trên bàn, lò súc John nằm trong tủ lạnh của gia đình cô và đầu của anh ấy trên bệch sưởi.

Báo cảnh sát

Jack Twidale đã gọi cảnh sát sau khi Katherine liên tục gọi anh ấy qua điện thoại, và tạm anh ấy nội dung về việc giết John. Anh ấy kể lại rằng Kathrine đã nói với anh ấy rằng, “Nói với những tên cảnh sát báo rằng tao đã giết cha mày: tao đã làm súc nó và tao đã nấu chín nó.” Khi cảnh sát hỏi Catherine rằng tại sao cô ấy lại giết John, cô đã điềm tĩnh nói rằng “Tao chỉ muốn tra khỉ ga thôi.”

Ảnh hùnh về tội ác

Quá trình Catherine bị xét xử, một báo giá của bồi não điệm của cô đã tạo hiện rằng cô mắc một số rối tâm thần và bệnh thái não giúp quản lý bản thân và hành động xung bốc của cô ấy, nhưng cô ấy vẫn đủ tỉnh táo để vẫn phải gánh tội về những hành động của mình.

IV. Quá trình xét xử và án tù chung thân

Katherine Knight bị bắt ngay sau khi cảnh sát phát hiện ra thi thể của John Price. Cô ta bị buộc tội giết người và phải hầu tòa. Phiên tòa xét xử Knight diễn ra trong nhiều tháng, với nhiều bằng chứng được đưa ra chống lại cô ta. Knight liên tục thay đổi lời khai và không tỏ ra hối hận về hành động của mình. Cuối cùng, Knight bị kết án tù chung thân không ân xá, trở thành người phụ nữ đầu tiên ở Úc phải chịu hình phạt này.

Bản án của Knight đã gây ra nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng cô ta đáng phải nhận án tử hình, trong khi những người khác lại cho rằng án tù chung thân là đủ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Knight đã phạm phải một tội ác وحشي và cô ta phải trả giá cho hành động của mình.

Các bằng chứng chống lại Katherine Knight
Bằng chứng Ý nghĩa
Dấu vân tay của Knight trên dao gây án Chứng tỏ Knight đã cầm dao và gây ra vết thương chí mạng cho nạn nhân
Máu của nạn nhân trên quần áo của Knight Chứng tỏ Knight đã tiếp xúc với nạn nhân sau khi anh ta bị giết
Lời khai của các nhân chứng Chứng tỏ Knight đã có hành vi đe dọa và bạo lực với nạn nhân trước khi xảy ra án mạng

Back to top button